Advice to feed my lo to feeding bottle

Hello po good evening mga mommies! Next week po back to work na ako after 2 mos of leave. Sa 2 mos na yon nawala sa loob ko na lagi ko sa akin pinapadede si little one hanggang sa di na siya nasanay sa bottle. Ano po kaya ang pwedeng gawin para sanayin siya at dumede siya sa bote. Naaawa ako kapag sinasanay ko iyak siya ng iyak. Thank you po. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

pag breastmilk nasa bote dinedede ba Niya? pah Hindi palit k bottle.. preferably wideneck