34 weeks preggy 😍💋

Hi po. Good evening, mababa napo ba sya para sa 34 weeks? Dami napo nagsasabing mababa na daw po tiyan ko hehehe. Sensya napo sa stretchmarks ko, mapayat lang po ksi ko at biglang taba at laki ng tiyan ngyon buntis. Dec.25 po due date ko hehehe. Thank you po sa makakapansin.

34 weeks preggy 😍💋
13 Các câu trả lời

Same tayo madami stretch mark but still bless Basta healthy si baby 😍 33weeks and 5days naku due date ko is December 28. Goodluck saten momsh 💞 Keepsafe and Godbless to US 😇

4y trước

Thanks po. Ingat din & Godbless😘

Same tayu sis. 34 weeks din ako at december 25 ang due ko. Peru sa November 20 pa ako magstart mag exercise.

4y trước

Hindi ko papo sure sakin mommy sa monday papo balik ko sa OB kopo. Ingat ka mommy!! Godbless😘

Between December 26-30 naman due date ko. 😇

4y trước

wow mommy sana all wala stretchmarks hehehe. ingat po lagi, godbless💋

Me 2 dec 25 due date q

yes sis mababa na..

4y trước

thanks po, phinga muna pra di agad lumabas si baby hehe

Mbaba n nga po

Mababa na sis

4y trước

Thanks po. Sguro di muna ko maglalakad lakad pra di mapaaga si Baby😅

Up