MAT2

Hi po good evening! Ask ko lang po kung ano mga pinasa nyong requirements nung nag apply kayo ng mat2? Voluntary member po ako. Meron po kasing checklist na binigay sakin pero di ko alam kung pano kukunin. Thanks in advance! ?

MAT2
6 Các câu trả lời

cs po ako and voluntary member din >maternity notification form >maternity reimbursement benefits from >certified true copy birth certificate ni baby >OR technique certified true copy >bank acc with latest deposit slip >photo copy umid id eto lahat yung hiningi sakin sa sss 3 weeks lang after ko mag file ng mat2 pumasok na sa acc ko yung pera

5y trước

Thank you po

Nag asikaso na po ako ng mat2 kahapon. Registered Live birth ni baby. Bank account (if wala magsabi kay sss may ibibigay na form LOI) separation from employer if employed na bagong resigned. Mat1

5y trước

Normal delivery po ako eh. Cs ka ata

Hello momshie, CS ka po ba? Hindi pa rin kasi ako nakapagpasa ng mat. 2. Ano po yung OB Score Form?

5y trước

ang or technique nakukuha lang po yun pag cs ka

Sundin mu lang yung listahan na may tick galing SSS. Request mu sa OB/Hospital kung saan ka nanganak

5y trước

Thanks po

Unemployed po kayo? Para saan ang Mat2?

5y trước

Iisa lang po

Baka makatulong.

5y trước

Thanks po