37 weeks and 6 days

Hello po good evening ano po kaya ibig sabihin nito? 37 weeks and 6 dys na po ako today. pls respect. #firstbaby #pregnancy

37 weeks and 6 days
2 Các câu trả lời

Same 37w6d. Nung pagka ie sakin nung Wednesday nagka discharge din ako ganyan. Normal lang. Pero last week nagka light spotting ako. Sabi sakin open cervix na daw ako. 1cm na. Kelan po due date mo mamsh? January 30 ang due date sakin ni ob.

4y trước

after ko po magka ganyan sis nilabasan po ako agad ng mucus plug then nung january 19 po nanganak na ako momsh. Pero ang duedate ko po is february 2

possible open cervix na po kayo. pero kung galing po kayo sanpag IE normal po yan.