Pregnant or Hindi

Hello po good eve 7 days nko delayed tapos kanina umaga May nkita ko spotting so akala ko this may menstrual period nku pero pag tingin ko Nganong gabi ang hina Lang .. supposedly malakas na sya pag menstrual period .. Buntis ba Ko? Spotting ba to ?

12 Các câu trả lời

Preggy po kayo momsh kasi ako 2 days lang dinugo pero sobrang hina in the next day ganun ulit tapos di na ako dinatnan hula ko buntis ako kasi usually 7 days ako nagkakamens at malakas sa 1st day pa lang tapos nung nagpatransV ako ayun confirm preggy nga ako hihi congrats po 🥰

4y trước

thanks po

preggy ka mumsh ganyan ako sa 1st baby ko. may bleeding ako akala ko period ko na. tapos may namissed akong month pagcheck po ongoing 4mos ko na pala. di po kasi heavy ang period ko kaya akala normal lang yun 😅

4y trước

try nyo na rin po mag pt :)

Ask ko po kung naexperience nyo rin na 2 day spotting and light bleeding tapos nawala then next day ngkaspotting ulit. Pregnant na ba un?

It can be implantation bleeding if you’re pregnant. The only way to find out ay kung mag PT ka.

kung positive po pt mo sis pacheck up kana kasi di po normal na nag spotting ang buntis

baka preggy ka sis. ganyan din sken. mag pt kana.

4y trước

tapos na po got 2 lines po sa pt

PT na po ang sasagot,para sure na po😊

4y trước

nag pt napo ako ma'am positive ilang months weeks na kaya go to

Bili ka muna ng pregnancy test.

Ano pong result mam?

better have a PT para sure po