new mom

Hello po Good day. New mom here po. 26weeks and 2days ask ko po normal ba na sumasakit ang singit at vagina natin 2days ko na po kase sya narrmdaman pero tolerable nmn po. Worry lang ako baka may effect kay baby. hope may sumagot . Thank you😊

3 Các câu trả lời

same po sken 26 weeks and 1 day .. hndi ko maexplain ung sa may vagina ko uncomfortable kc + sakit ng puson and balakang .. pero no bleeding nmn sna ok lg si baby 🥰🙏

Same here mommy 26weeks na din ako, pero hindi po nasakit akin nangangati lang po.. Kailan po duedate mo?

Sa case ko d ko po nararanasan