FB GROUPS

hi po good day. Soon to be mom po ako. May maisasuggest po ba kayong fb group that can help me im my mother to be journey. Thanks

7 Các câu trả lời

Momshie.huwag ka na maghanap.ng fb group dito ng na lang asian parenting. nakakastress sa fb. mas maganda.pa.dito. may points pa at reward pa.

smart parenting villages mommy :) super helpful ng group na yon :)

breastfeeding pinays, momcenter community.. 😊

Search mo Breast feeding moms

smart parenting village 😊

Breastfeeding Pinay