Papsmear

Hello po, Good Day! Is it safe na magpapapsmear? I'm 12 weeks pregnant. Natatakot lang po ako kasi baka mawala yung baby ko. Sabi kasi ng ate ko na nung ngpapapsmear siya while pregnant dinugo daw siya pgkatapos at nakunan. Sabi kasi ng mom ko, kailangan daw ako mgpapsmear to check if the baby has infection or ako then sabi nman ng ate ko wag daw kasi baka mkunan din ako kagaya niya. Please advise po. My papsmear will be on February 23. Salamat po sa mkakasagot. #FirstTimeMomHere

3 Các câu trả lời

Safe naman po yun and besides hindi po yun irerequire ng OB natin kung nakakasama ang paptest. Tama po mom mo, kailangan talaga po siya to check if may infection para maagapan at magamot agad if meron.