Advice para tumaas cm

Hi po good day po. 38 weeks na po ako preggy Galing po ako hospital kanina 1cm na daw po ako 3rd child ko po. Any advice mag mabilis tumaas bukod sa lakad lakad po. Ndi kc ganito ung 1 at 2 ko Nung nag labor ako may pain tuloy tuloy sa knya ngaun Meron nawawala not active pero nanakit Naman po. Lalo na sa puson ko kapag naninigas cia. #advicepls #pregnancy

11 Các câu trả lời

ako ganyan den ginawa ko yung prim oil nilalagyan ko sa ano ko sa gabe tapos akyat panaog ako sa hagdan mga ilang days sumasakit puson ko madaling araw after ko maglagay ng prim rose oil akala ko normal lang... from 1am to 2pm tiniis ko panay sakin kala ko naman di pa labor.. labor na pala yun.. kaya ask ako sa ob ko sabe punta ako edi pumunta ako naku 6cm na plaa bigla.. tas mabilis tumaas na nung sa hospital na ako...

2y trước

wow Buti ka pa po sana ako din ganyan 🥺 gusto ko na po manganak po.

Ako nung checkup ko dapat 37weeks not available si ob. Dahil medyo maselan pagbubuntis ko bedrest ako pero sabi ng ob ko pag 37 weeks pwede na ko kumilos. So nung wala siya nung 37weeks na ko nagstart na ko. Wala akong ininom pero ganyan na rin nararamdaman ko. Halos hindi na ko makatulog mayat maya ako ihi. Search mo sa youtube yung Taki taki dance. Ayun kinabukasan nagpaie na ko 4-5cm na.

2y trước

pinag ultrasound nga po nila ako ulit 😔

Same 38 weeks and 6 days. Nag search ako sa youtube ng exercise, ginawa ko kaninang hapon, tas kumain ako papaya, ngayon 11pm nag start sumakit balakang ko hanggang ngayon 12:35midnight sumasakit hndi aya nawawala. Pero kaya pa ng sakit. May check up ako tom. Malalaman kung ma aadmit ako. Sana makaraos na tayo mga mommy. Sobrang bigat na din talaga sa katawan.

2y trước

Ahh pero sa 3rd tri po ok lang ba? Eto lang kasi nakakahelp sa constipation ko

inom ka po ng prim rose oil sa umaga tanghali gabe po.. tapos maglagay ka po sa pempem mo prim rose oil po... kasi po nakakapag palambot ng cervix yun para bumuka at tumaas cm mo

2y trước

ah mabuti naman kung ganon.. ako kasi na stock ako sa 1cm eh kaya ganon ginawa ko sa awa ng Diyos ilang days lang nanganak na ako..

magpagod ka lang hanggang 42weeks naman yan pag di umakyat yang cm mo induced ka nila stock ako 2weeks sa 1cm dati e

2y trước

nanganak kana po ba ?

pwede ba mag insert ng dalawang primrose oil sa pempem ?

same po. 1cm since Monday. 39weeks 2days today.

may 4 din ako. balik ko check up bukas

ako po 37weeks 1cm

nanganak ka na ba mommy?

2y trước

ndi pa nga po 😭 gusto ko na po nanakit na kc ung singitan Ng legs ko