Hair falls

Hello po good afternoon normal lang po ba sa mommy ang malagas ang buhok? Minsan po kasi ang dami na ng nalalagas natatakot po ako. Btw, 4 months and 5 days na po kami ni baby this September. Salamat po sa makakasagot 💕

1 Trả lời

Yes normal lang, mawawala din po yan, nawala sakin niya 6 or 7mos ata. sobrang lagas talaga nung nagpagupit ako di na naglagas. if ever po na naghahanap kayo ng onesies for baby girl binebenta ko po preloved ng baby ko all branded. 0-18mos 17pcs. for P1255 + freebies 6pcs. onesies, 1 dress, 1 pc. terno pajama (enfant). COD via shopee. thank you❤ (lumalabo yung quality ng pic)

4y trước

Thank you mommy! Akala ko may sakit nako eh Hehe 😅 pasensya na po boy kasi si baby kaya di po ako makakabuy sa inyo