need answer

Hi po going 7months na po ung tummy ko .. nong ndi pa po ako buntis mababa na po tlga ung matris ko pinahilot ko lng po kya po ako nabuntis .. mababa po ung tiyan ko ngaun and nong nag pa ultrasound po ako sbi nang dr. Normal nman dw po ung position ni baby pero feeling ko po mababa si baby ,, parang feeling ko po my lalabas .. ano po ba dpat ko gwin first baby ko po to ?? Thanks po

2 Các câu trả lời

Ano ba nakalagay sa ultrasound mo makikita naman dun kung mababa si baby mo..

5y trước

Wla nman pong ibang sinabi maliban sa normal nman dw ung position n baby nong nagpaultrasound ako

Mag bed rest ka sis. Lumitaw ba sa result ng ultz na mababa si baby?