Buntis ako ng 2months and 2days ngayon

Hello po god afternoon buntis ako 2months and 2days ngayon ng tatanung po ako meron pong buntis na dinudugo parin kahit buntis na siya pakisagot naman po kong meron

Buntis ako ng 2months and 2days ngayon
29 Các câu trả lời

hindi po normal na mag bleeding during pregnancy mommy 😔 nag bleeding din ako during my 2 months of pregnancy akala ko nakunan na ako but thank God ok lang si baby kumakapit. punta ka nalang po sa emergency para ma check kayo ni baby at mabigyan ka ng pampakapit

spotting lang po ok lang .. pero ung dinudugo tlga ay hndi normal. lumapit agad sa obgyne. para maresetahan ka ng pampakapit... first baby, first mom din ako .. dinugo din ako at muntik nakunan ..naadmit pa ako. kaya hndi normal ang dinudugo?

4y trước

Kahit spotting hindi normal.

MAMSH PACHECK PO KAYO AGAD SA OB. FRIEND KO PO KASI GANYAN DIN SITWASYON. 2 MONTHS PREGGY AT NAG BLEEDING SIYA. MAY CYST PO PALA SIYA AT ECTOPIC PO PAGBUBUNTIS NIYA. INGAT PO KAYO.

Any bleeding during pregnancy, is not normal. Sa una lang ang alam ko magbleed kaso kunti lang, pero uong talagang buntis kana na alam mo it's not normal better consult to your OB

see your OB asap especially you're still in your 1st trimester. Any bleeding during pregnancy is alarming. Better to see OB for your peace of mind na din po. Wag na patagalin 😊

ang alam ko hindi ok ang spotting lalo na sa 1st trimester, kasi sabi ni doc, call or visit agad siya pag nag-soptting ako.. pwede and spotting kung implantation palang.

Pa check uo kana sis ung sister ko ganyan dn nangyare buntin fapos dinudugo hanggang sa me lumabas sa kanya na malaking dugo yun pala ung baby na nya yun.

me, i was put to bed rest for almost 2 months and given medicine pampakapit kasi maselan ang pagbubuntis ko. better have a check up with your OB

4y trước

Meron din ako non ng punta na ako sa doctor binigyan ako ng pampakapit po

spotting or bleeding during pregnancy is not normal po. If ever nagkaroon po ng case na ganto diretsyo ob na po para macheck si baby.

pachek up ka sis.. ganyan ako sa 3rd baby ko. nagiispotting ako. un pala bugok na ung baby. kaya niraspa ako..