Hairfall

Hello po. Give me some recommendations naman po. Last Aug 2019 pa ko nanganak and then now grabe yung lagas ng buhok ko. As in parang mapapanot na yung upper part. Sabi baka daw nahihila ni baby pero di naman... Kinakabahan ako baka makalbo ako ? HELP NAMAN ? Naiisip ko magpa rebond at magpaikli ng buhok pero di ko pa sure kung pwede. Suggest naman po kau kung anong pwede kung gawin sa hairfall ko. Normal ba to o hindi... ??

1 Trả lời

Sa akin po dati ngahairfall din ako, as in halos maubos ang buhok ko sa tuktok ng ulo ko. Hndin lmg ako lagi nagsashampoo at nagsusuklay to lessen. Try nyo po pahiran ng aloevera ung scalp nyo., it might work.