Pusod ni Baby

Hello po!! Gano po katagal Gumaling Pusod ni Baby nyo?? Thank You!!#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Pusod ni BabyGIF
11 Các câu trả lời

Sa baby ko po 5 days lang natanggal na at natuyo na din. Basta wag po lagyan ng kung ano ano. At dapat po is nakakahinga yung pusod para madali matuyo. Wag po kulubin 👍

Sa 4 kids ko, pinakamabilis 3days lang pinakamatagal na yung 5 days.

Ang sa lo ko exactly 10days nung matanggal as her pedia's adviced.

8days lng kay baby ko basta lagyan lng ng alcohol lgi 70% alcohol

10 days. wag dikitan ng bigkis didikit siya dun masakit un

SA baby ko I think 7 to 10days natanggal na pusod

sa baby ko 3days natanggal na.

2y trước

araw2 lang lilinisan ng alcohol tapos kusa na siyang matatangal mi pagnatanggal na lagyan pa din ng bigkis.

2 weeks po kay baby ko

1 week

.