pregnancy

Hello po galing po akong OB knina and napansin ni doc na maliit ang tiyan ko 7mos na. Niresetahan nya ako ng gamot pampalaki ng baby okay lng po ba ba diko inumin ung gamot na un? Pang 3rd na pagbubuntis ko na ito sa 1st and 2nd na pagbubuntis ko maliit din naman tiyan ko wala naman niresetang gamot pampalaki ng baby noon

1 Trả lời

Baka kasi your baby is not growing at a normal rate. Pag may delay ang growth, may mga health complications na baka mangyari kay baby. If you don't believe your doctor, I suggest seeking advice from another doctor para sigurado ka

5y trước

Maraming salamat 😊