Tahi

Hi po gaano po katagal bago gumaling ang tahi. Normal delivery po ako. Tapos hanggang saan ang natahi sakin ho kasi parang 1 inch nalang pagitan ng private part ko sa pwet ko. Parang hindi nman natahi.Pero ramdam ko na may tahi din ako hanggang pwet. What i mean is parang ang ikli ng tinahi nila sa akin. Normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot. Pasensya na ho kayo talagang curious lang ako bat ganon.

1 Trả lời

akin po 4 days po.. pero on the 1st day ndi ko po ganu iiniinda yung pain ng tahi ko 😊

4y trước

Bakit sakin hanggang ngayon may nararamdaman akong masakit. Nanganak po ako nung may 15. Lalo na sa pagdumi :(