ADVICE FOR A FIRST TIME MOM

Hi po, ftm here, turning 38 weeks. Ask ko lang kasi naguguluhan ako. Sign na po ba ng labor yung sumasakit yung puson sabay yung balakang or lower back? Na fefeel ko na parang bukas na yung sa ibaba ko lalo na pag umiihi, sakit na rin pag naglalakad kasi nakapwesto na daw si baby. Lagi na sumasakit yung groin ko or bandang ibaba. Pwede kaya magsimula mag labor kahit wala pang discharge or hindi pa pumutok ang panubigan? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

pag hindi na comfortable sa sakit starting na maglabor . pag may mucus plug/brown discharge na lumabas means open na cervix . pag masakit na 4-3 mins interval active labor takbo na sa paanakan manganganak kana .