LEFT TUMMY AND LEFT BACK SIDE HURTS 😔

Hello po FTM here po . Im at my 12 weeks and 5days accdg.to my LMP po and panay po pagsakit ng left side tummy and left back ko po. Lalo na pag gabie na matutulog na po ako at every after meal po😔 Normal lng po ba ito? 😔 June 30 pa po kasi next prenatal ko😔 no spotting po . Salamat po sa sasagot 😔 #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi.Sharing my experience. Ako din until manganak masakit yung left side pero wala naman nakitang masamang effect sa pregnancy ko. Part din ng physical and hormone changes sa katawan. Best din if you have your doctor's number para if you feel anything unusual eh matanong mo po sya while waiting for physical consultation. Hope this helps.

2y trước

thank you po 😔 natatakot na po kasi ako halos everyday nlng po kasi 😔 oo nga po eh . i'll ask for her number sa next prenatal ko 😔 salamay po mommy

bka po nasosobrahan kayo ng kain?

2y trước

hindi namn po. konti lng po kain ko kasi pag na sobraan nmn susuka po kasi ako. kaya sinusunod ko po talaga ang small meals 😔