32 weeks and 6days

hello po FTM po ako gusto ko lang po sana mag tanong kung normal po ba ang laki ng tyan ko sa 32weeks and 6 days po ako ngayon ang dami kasi nag sasabi na ang liit at mukhang 3 months lang yung iba sinasabi parang bilbil lang nag aalala po ako bka po sobrang liit ng baby ko hindi pa kasi ako nkapag pa ultrasound dahil lockdown walang hospital dto samin isla lang po kasi sana po matulungan nyo ako kung sino man po may kagayang sitwasyon sakin na maliit din ang tyan kahit malapit na ang kabuwanan btw 36 lang timbang ko nung di ako buntis at ngayon nasa 46 lang po ako 😣 #1stimemom #advicepls

32 weeks and 6days
2 Các câu trả lời

Hnd nmn kc talaga pare parehas Ang mga tyan momsh Lalo na kapg may kasamng tubig Ang baby mo mas lalaki Po yun

4y trước

thank you po