Food for 9months

Hi po. Ftm po ako. Ask lang po sana ako kung ano po pwede ipakain sa 9m. And kung pano po iprepare. Mashed potato and squash na may milk pa lang po kase napapakain ko sa baby ko. Thank you #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

Try ka ng ibang veggies like green papaya, brocolli, cauliflower etc. boil/steam and mash din. Fruits like banana. Apple, pear, ripe papaya, avocado. Pwede mo na rin pakainin ng homemade lugaw. 😊 maraming recipes sa Youtube.