CONCERNS ‼️

Hi po, FTM here.. Normal lang po ba na may white or minsan yellowish discharged, but no foul odor? At minsan po naninigas yung tyan ko bandang left side? At minsan po sumasakit tyan ko, yung parang sakit dahil sa sobrang busog? Minsan din kapag naglalakad ako, parang may lalabas sa pwerta ko, natatakot kasi ako..😭😭 22 weeks and 5 days pa lang po si baby.. TIA 😘

1 Trả lời

For me its normal po since napagdaan ko lahat ng sinabe nyo before but consult your OB also para mas sure and panatag ka po😊

4y trước

Salamat po.. 😊