Vaccines for babies

Hello po. Ftm here. Looking for health center po na nagbibigay ng free vaccine for 6 weeks old baby. Ayaw ko kasi sa private may kamahalan ata. Wala naman pinagkaiba yung sa center at sa private diba? Salamat sa sasagotm around mandaluyong area po

14 Các câu trả lời

Hi Mommy usually kada baranggay may health center po try nyo po tanungin ang mga kapit bahay nyo kung saan. Samantalahin natin ang libreng bakuna sa center total it's Taxpayers money din naman and for the benefit of your baby na rin. Wala pong pinagkaiba kundi sa brand pero guaranteed safe po at proven ang effectivity ng vaccines sa center. Yung mga hindi available sa center nalang like rotavirus at for chicken fox etc. ang I-avail mo po sa pedia.

hi mommy. tama po kayo, wala naman po pinagkaiba.. punta po kayo sa health center ng inyong barangay. halos lahat po ng center nagbibigay ng free vaccine. you can join with team bakunanay din po on facebook page, maraming usapan tungkol sa bakuna :) see you there www.facebook.com/groups/bakunanay

Ang alam ko po ang vaccine ng newborn mag start pag isang buwan kalahati na po. Tas sa mga health center po kayo para free konting vaccine na lang sa private na wala sa health center

I think kung sang barangay po kayo located, dun po kayo pwedeng pumunta, since need irecord ung address nyo po. lahat naman po ng barangay may mga health centers. 😊

mommy sa brgy health center meron yan tanong po kayo kasi sa brgy. health center lang din kami nagpabakuna kay baby

sa brgy health center nyo po mamsh. may vacc na free meron din hindi pru mostly free sa center laking savings po

Mommy inviting you to join Team Bakunanay on Facebook marami makakahelp sa questions about bakuna 👍🏻

Any health center po nearest you may free vaccine. Check their scheduled din po dito samin every Wednesday.

lahat ng health center sa bargy nyo libre yan.. every Wednesday sila open dalin mo lang baby book nya

yun nga lang po minsan di available sa center ung ibang vaccines, so need talaga sa private mag avail.