40weeks

hello po.. ftm. 40weeks na po ako today. . no pain no discharge and mababa nba tummy ko?

40weeks
17 Các câu trả lời

Dpat po nung mga 37 weeks plang kau panay lakad lakad n kau..pag mas magalaw kasi ang preggy mas mabilis magbukas ang cervix tapos dpat iwas po sa panay hilata o higa ng higa. Once na panay nkahiga lang po tayo mas mabagal po pagopen ng cervix.

5y trước

Pero most of the time it works. Lahat po ng kilala ko pag kabuwanan na naglalakad lakad na kaya mabilis dn nanganak. Wala nman mwwala dba kung mageexercise in form of walking 👍 prevention ndn un iwas manas at overdue. Kc iba iba pagbbuntis ng preggy. Lucky ka kung gnun sayo 😊 pero sa iba todo squat na at lakad tyka lang bmbilis labor..

Parang hindi pa masyado momsh... Lakad lakad ka and observe din ang movement ni baby and update mu ang OB. I hope this article helps too. https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Pag ganyan daw na due mo na pero hindi mo pa mafeel na manganganak kna sabi ng ob ko kailangan na mag pa admit kasi delikado pag na over due si baby

Mataas pa. Dapat when started reaching 3rd tri, nagstart kana maglakad. Actually nga dapat nung 2nd tri palang e. Try preggy squats.

5y trước

Eat pineapple. Preggy squats. Kaya mo yaaaaan!

Magpacheck up ka na wag mong antayin na bumaba or may maramdaman ka po...ako nun mag 40wks na pero ininduce labor ako...

Parang mataas pa po sya.. dapat po naglakad lakad na po kayo mga 37weeks palang po.. Goodluck po, God Bless sis

Ako mamsh july 15 due ko. Nanganak ako july 16. Ang nangyare sa baby ko naka kain ng dumi nya

5y trước

Mommy prioitize mo ung anak mo kesa mahiya sa ob na lalaki atsaka wala naman yan silang pakialam ang care lang nila is ung kaligtasan nyu mag ina..

Same 39 weeks mataas pa din more on lakad and exercise na din ako pero hndi sya nababa

Pacheck up kna po sa ob. Ganyan sakin Naka cord coil na pala si baby Kaya ecs ako.

Goodluck mamsh due mo na..lakad lakad ka and squat pra mabilis lumabas si baby.