MATIGAS NG TYAN

Hi po ftm here. 39weeks pregnant po. Ask ko lang if normal ba na matigas yung tyan ko sa upper part tas sobrang lambot na sa lower part medyo worried lang po. Since still close cervix pa din po ako until now🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #firstbaby

1 Trả lời

yes lalo pag malapet na lumabas panay tigas talaga yan

2y trước

same .. april 1 2cm .. nag kakain ako pinya,i try chucky din at spicy wala dn ng yari .. till now 2cm pdn .. niresitahan na ako ng primerose iinumin ko xa sa lingo kc 39weeks na ako non at tapus na holiday 😅 un sa 1st bb ko 3pcs of primerose lumabas na xa .. sana same pdn dto sa 2nd bb ko ..