Pa advise po

hi po! FTM here. 36 weeks and 4 days na po ako ngayon. Ang plano po is sa lying in ako manganganak kaso biglang tumaas yung sugar ko at baka may diabetes po ang sabi ng ob ko sa hospital daw po ako manganak itatry na inormal daw po. Kaso yung budget po namin baka di umabot. Ask ko lang po pwede pa kaya ako lumipat sa public hospital or ng OB? at pano po kaya ang process nun at pano gagawin? Salamat po #advicepls #pregnancy #theasianparentph #FTM

1 Trả lời

Minsan yung iba tumatanggap bsta may mga record kayo ng lahat ng lab na ginawa sayo

4y trước

Pano po yun sasabihin ko sa OB ko na lipat na lang po ako ng public hospital?