Pula-pula sa face

Hi po, ftm, 17 days na ang lo ko, worried lang ako sa pula-pula sa face niya, meron din sa ulo pero konti lang. Gamit ko po sabon cethapil yung hair and body, ginamitan ko din siya before ng cethapil gentle cleanser sa face pero nag stop ako. Ngayon gamit ko paligo mineral water na, may nagsabi di lang daw sabunan face niya. Wala naman say yung pedia niya sa face nung check up namin. Ano po ba maganda gawin?

Pula-pula sa face
1 Trả lời

normal naman po yan. banlawan nyo lng mabuti kapag pinapaliguan..