ALMORANAS - FTM

Hi po, ftm here. 16wks na po ako at nagkaron ako ng almoranas. Sino po katulad ng akin? Ano ginawa nyo para mawala? #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

same here I consulted this to my OB sabi niya wala daw way or gamot para mawala ang almoranas isa din kasi siya sa pregnancy symptoms not all pregnant nakakaranans but some of us yung akin may bleeding na ksama if ever na may bleeding better to tell it to your ob para maresetahan ka ng pampaampat ng blood and mabigyan ka ng vit for blood, matigas ang poop kaya nagka almoranas take some yogurt and yakult and ofcourse more water I'm 24weeks preggy til now meron pa rin pero not all the time na nag ppoop ako talagang nag wawait lang ako bumalik talaga siya sa normal kung nag worried ka if makaapekto kay baby hindi siya nakakaapekto sa baby it's just that uncomfortable lang sa feeling para sating mga preggies

Sabin mo sa Ob mo kase need reseta ng gamot for hemorrhoid lalo na pag malaki or nadugo. Eat fruits and veggies na rich in fiber, more on water at mag walking or light exercise unless contraindicated para di ka po constipated. Wag muna sa maaanghang. Avoid prolong sitting. Warm water sa batya tas upuan mo.

ay sakin mii nag calmoseptine lang. mura lang un 49 sa botika. malamig. lagay ka nun sa almo. so far nawala sakin. malaki ung naging almo ko kakain ng maanghang hahah 2mos pa tyan ko nun

Wag po iire pag ayaw lumabas ng poop or matigas, wag tumagal sa inidoro kasi nakakadagdag ng paglaki or paglabas ng almoranas. Drink plenty of water, eat fruits and veggies high in fiber

pa consult po kayo sa ob niyo. then wag po muna kayo kakain ng nagpapatigas ng poop