pwdi po bang suka ang i halu sa pambaligo ng baby

hello po , firts time mom po ako 2 months old na baby ko nag aalala lang ako pwide po bang ihalu ang suka sa pampaligo nyang tubig . kasi ang turo sakin kalamansi lang at alcohol . pwedi po bang suka ang ihalu .

16 Các câu trả lời

Mommy, sensitive ang skin ni baby. Mineral water na warm lang po pwede ipampaligo sa baby at baby milk bath basta mild lang at hindi matapang ang amoy. At hindi po required sa babies ang magpaligo ng water na may alcohol. 🤦😏 Mai-irritate skin ni baby. 😑 Okay lang din gumamit ng kalamansi sa water nya. Pero dapat 3 Months pataas na lang.

Sensitive ang balat ng baby, walang dapat ihalo sa paligo nya jusko nman maling paniniwala nnman. 2020 na. Lukewarm water lang ang dapat ipaligo walang kahit ano. Proper hygiene ang kaylangan para di dapuan ng sakit si baby.

4y trước

yan hirap pag kasama byenan na wala alam msyado nabase sa natutunan nakaraan kumbaga daming alam 😔😔😔😔

Makinis din si baby ko at mo rashes. Healthy skin. Warm water lang gamit ko at walang alcohol or kahit anong halo. Nakaka dry ng skin ang alcohol. May humidifier din siya para di madry skin niya.

Myth mommy. Baka lalong amoy maasim si baby nyan dahil sa suka. Isa pa sensitive masyado ang skin ni baby kaya lukewarm bath lang at baby products na panligo sapat na

ano yan ate paksiw... hahaha joke lang.. wag lagyan ng suka pampaligo... baka magka rashes pa anak mo mangunsumi kapa.. sino nag advice sau nyan..

Para san po ang suka? Kay baby warm water lang .ok naman skin niya.makinis at lage naman sya malinis tingnan.

4y trước

Naku, kawawa naman po si baby mag aamoy suka. sensitive pa naman balat ni baby. try mo mommy na ikaw magpaligo kay baby para makita ng byenan mu ang routine mu sa pagpapaligo

Bawal po kahit ano, water lang at baby bath na hiyang sa kanya ang gamitin panligo. Bawal ang alcohol din

mainit po sa katawan ang suka sis baka un pa ikarashes ng skin ng baby mo po.. warm water lng po ok na..

ngayon ko lang narinig to luke warm water lang po chaka lactacyd baby bath po. sensitive pa skin nila.

havent heard of suka ilagay sa paligo ni baby momsh ako kasi hindi naniniwala sa pamahiin or myth

4y trước

true.. hehehe pero mabait kasi si byanan