4mos

Hello po firts time ko lang pong mag post dito...4mos na po akong preggy pero parang wala pang laman ang tommy ko...and wala pa din akong nararamdam na pintig or pag galaw ni baby pls advice naman po tnx

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako non parang wala lang. Pero don't worry. Nagpa ultrasound ako super healthy si baby. Basta kain lng fruits and veggies pati vitamins na ni recommend ng ob. More water. Naglilikot baby ko nung ng 5 mos na sya hanggang ngayon hehe

5y trước

Iwas pagod ka po. Pero ask your ob na rin para sure

Same as you sis, kailan ba last mense mo?

5y trước

Yung patak na yun sis means buntis kana.. 😇