35 Weeks

Hi po! Firsy pregnancy ko po and I'm currently at 35 weeks. Tanong ko lang po kung advisable na bang maglakad lakad para mapabilis ang delivery? Or kahit sa mismong term na 37 weeks na po? Thanks. And okay pa po bang bumyahe ang 35 weeks?

1 Trả lời

Pwwde naman po kung d ka maselan.. Gaya sakin mahilig po talaga ako maglakad lakad pero less ngayon. 37weeks na. Kasi mabilis na mapagod. At masakit sa puson kasi mabigat na si baby.