Hair cut for preggy

Hello po #firsttimemom po ako. Ask ko lng po sino po dito ang nagpaguput while preggy? Sabi kc ng iba bawal daw po may pamahiin nakalimutan ko lng kung ano hehehe thanks #11weeksandcounting

6 Các câu trả lời

okay lang haircut 💇🏻‍♀️. i think ang bawal eh chemicals like hair color, keratin at mga rebonding po. kasi delikado kay baby pag natransmit ung chemicals via hair follicles.

3y trước

alright po thank youuu

depends po sa inyo kung maniniwala kayo. but for me, wala namang nangyari. after ko pang manganak, lalong kumapal buhok ko at hindi nalagas.

ako po nag pagupit on my 1st trimester, my shortest hair ever .Nasusukahan ko po kasi minsan, hehe. okay na okay naman po

Me! Last year naiirita ako sa buhok ko nun, nag pa short hair ako hehehe.

3y trước

naiirita n din po kc ako s hair ko ang haba na hahaha salamat!

Nagpagupit po ako 3 weeks bago manganak. Ok naman.

Ngpagupit ako while preggy.