due date

hello po firstime ko lang po mabuntis kase Po ang Huling Mens Ko Nov 18.2018 kaya un ang sinundan ng ob ko kaya august 25 ang due kaso tapos nag pa ultrasound na po ako kaso hindi pa makita ung gender kase 17 weeks and 6 days pa lang pala ung baby ko pareho po ung duedate sa ultrasound ko at trans v ko nun ask ko lang po kung ano mas magandang sundin ung sa calculate lang or sa ultrasound ko ?? thanks po sa sagot

5 Các câu trả lời

Mas magandang basis pa rin ang Last menstrual period sis lalo na kung regular ang mentruation mo. Sa akin nun late ng 2 weeks ultrasound ko. Maliit kasi baby ko

hello momshie. bat po ganun? ako po Nov. 25 ang last period ko, and i'm on my 20th week na po.

Same tayo moms, nov.20 nmn Last mens ko. Sa transV ko 20weeks nako now.

Nov 18 din LMP ko. Aug 29 naman ang due date.

Ahh Cge sis Salamat