First timer

Hello po. First timer po, mag tanong na din?. Almost 1 month na po ako di nagkakaroon. Then nakapag pt na din po ako twice. Parehas positive. Sabi po dat nagspospotting na daw po ako, kasi naka 1month na pero up until now wala pa din. Normal po ba yun?

1 Trả lời

Hello! Ako din po never nagka spotting, 36 weeks na ako pero kahit once wala po talaga. Iba iba po talaga siguro per mommy. Congrats sa blessing! ❤️