matubig

Hello po. First time soon to be mom, Delikado po ba pag sobrang matubig? Going 37 weeks po.

1 Trả lời

Opo. May isa po dito nagpost, sobra sobra amniotic fluid niya, hindi nakasurvive baby nia and was taken out. If ever naman po na matubig, your OB will suggest ways to prevent complications. 37 weeks ka na rin naman so full term ka na. Baka iinduce ka na lang or putukin na lang yan.

4y trước

Opo. Minsan momsh kahit maliit si baby kung maliit din sipit sipitan mo maCS at maCS ka p rin or kapag na stuck na at di ka na nagdillate, iCS ka na kasi maiirita na ung baby mo. Always expect ECS talaga.. di mo kasi masasabi eh.. pray nalang na sana kaya manormal.