4 weeks preggy

Hello po. First time to post. Normal lang po ba magkadischarge like brown or yellow then foul smell po. Respect pls. Thankyou. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

sis ako din 4weeks din preggy ano sign sayo wla nmn nalabas sakin na bleed pero masakit puson ko at boobs pero sakit ng puson pawala wala nmn

4y trước

walang masakit sis. yung kinakabahala ko lang yung discharge tska foul smell. niresetahan ako ng Ob ko ng gamot kasi madami bacteria tska UTI