Magsiping

hello po first time momshie here im 10weeks preggy na po ask ko lng po if kung pwd po po mag siping kht buntis na kung ok lng po ba yun sa baby kung hndi po nkakasama sa knya thankyou po

40 Các câu trả lời

ιтѕ oĸay ѕιѕ aѕ long aѕ dι nмan мaѕelan pgввυnтιѕ мo .. aĸo gang ѕa мnganaĸ aĸo nagѕѕeх padιn ĸмι ng aѕawa ĸo .. pero nυng panganay ĸo pnagвawal ng oв ĸo ĸc тwιce aĸo dιnυgo ..

ok lang sis as long na ok pagbubuntis mo yun iba nga na ob ina advice pa nila yun para madali manganak kasi yun sperm daw ng mga hubby natin ang pampalambot ng cervix. kung wala ka nararamdaman na masakit ok lang sis. =)

As long as wla naman kayo complications sa pagbubuntis I think it's okay. Basta wag lang hard. Medyo nasa critical weeks pa kasi tayo ng pregnancy natin which is first trimester. So ingat na lang po tayo 😊

basta di maselan ang pagbubuntis.. Carry lang.. Pero advise ko lang, iwasan muna ang mkipagsex pag nasa first trimester, hndi pa maxadong makapit si baby sa mga panahong iyon As per my own experience..

ok lang yan sis ..basta in a comportable position at walang bleeding or anything na masakit sayo during intercourse .. ang sabi ng nila, "kung happy si mami sa ginagawa nya, happy din si baby.." ☺🤗

nung unang check up ko un agad sinabi na bawal.. so far balak ko muna palipasin ung first trimester.. on 9th week na ko.. sakto balik ko kay doc sa 13th week

it is safe po. as long as hindi rough sex or no bleeding during intercourse. other OB advise to have sex until 9 months para mapadali labor which is true..b

Be careful lang po mommy, ako kasi nun nagtabi kami ni hubby at 8weeks. Nakitaan ng dugo yung inunan ko. Kaya pinagtake ako ng pampakapit.

okay lang naman Mommy, as long as okay sayo ang hindi ka nasasaktan or hindi naiipit tiyan mo and walang sinabi si OB na hindi muna pwede.

OK daw po basta di maselan pagbubuntis at di ka nagkakableeding sabi ng ob ko. Pero ako dko pa natry natatakot pa ako 4months preggy here.