Foods to Avoid

Hello po! First time mommy here. Currently, 10 weeks Preggy po. Super napaparanoid po ako kada may kakainin ako. Feeling ko po kasi lagi maaapektuhan development ni baby 😅 Ask ko lang po if may bawal ba na veggies or fruits or food maliban sa caffeine sweets alak during pregnancy especially during first trimester? Everytime na may kakainin po kasi ako issearch ko sa Google tapos makikita ko parang bawal or di daw maganda kahit fruits or gulay pa po ☹️ Thank you po.

14 Các câu trả lời

Hello po! Meron po dito sa App na makikita mo 'yung mga foods, if pwede or hindi po

as per my OB pwede naman coffee pero 1 cup a day lang.

Okay lang kahit ano mi in moderation except raw.

Unripe papaya is a no no po. ☺️.