noises

Hello po first time mom here, tanong ko lang normal ba na gumagawa ng ingay si baby na parang kiniclear niya yung lalamunan nya sobrang lakas parang may pinipilit syang matangal di kasi sya comfortable matulog o kahit gising sya. Feeling ko sa gatas niya na nag stick sa lalamunan niya pero di ako sure. Ang kina aalala ko baka mapano lalamunan niya. Need some advice po, thank you. btw. pure breast feed si baby 3weeks old na sya.

1 Trả lời

Breastfeed po ba siya mommy kung formula milk try mo wag padedehin ng nakahega

4y trước

Oo breastfeed sya