Pre-natal Advise for 1st Time Mommy (respect post hehe)

Hello po, first time mom po. At what week or month po advisable na magstart ng pre-natal? Medyo nag aalangan po kasi dahil sa COVID at mahirap magtravel #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

As soon as you find out na buntis po kayo, pwede na po magstart ng folic acid. Vitamin C mahalaga rin po even if hindi buntis. Better consult your OB po for other prenatals kasi may tamang dosage, time ng pag inom, mga gamot na pwedeng pagsabayin, etc.