OB sa Quezon City

Hi po first time mom po. Saan po kaya ang may magandang magpaalaga po? Sana po may masuggest po Salamat po😊 Payatas Quezon City po ang Location ko. Yung malapit po sana kasi bedrest po ako.

2 Các câu trả lời

Sa OB ko po, Dr. Yaneza. Dito lang po sa may Puregold North Commonwealth, Lagpas lang po ng konti. Well Life Clinic po Name ng Clinic. Aalagaan ka po & Magaling talaga. Kaso po, Private OB yun. Private din po mga Hospital nya💗