Baby bump going 21 weeks

Hello po. First time mom po. Normal lang po ba na parang busog lang ako hnd pa po kasi halata yung bump kahit 20 weeks & 6 days napo akong preggy. Thank you po sa sasagot#1stimemom #pregnancy

8 Các câu trả lời

19weeks and 4days pero liit ng tummy lagi sinasabi na ang liit daw ng tyan ko parang 2months lang ,Sakin naman Basta active na c baby ok lang na maliit Ang tyan iba2 din kc Ang shape ng katawan eh

2y trước

same tayo mi Kaya lagi ako naga fit ng damit para ma feel ko naman na malaki tummy ko😊

sakin nga 22 weeks na pero ang size ni baby pang 17-18 weeks lang, 124grams lang sya dapat 360grams na daw,, healthy lang si baby, malikot at active na active kaya nd aq masyado nagaalala

same mommy mag 4 months na ko .di pa dn po halata.na stress na dn po ako sa mga ka bwork ko panay puna yung tyan ko kesyo wala dw laman nagloloko lang dw po ako😑😑😑

ako malapit na mag 14 weeks di parin halata, kaya sa June 7 magpapa transv ulit ako para makita kung okay lang siya sa loob.

yes mommy, 24 weeks na po ako pero di halata yung tiyan ko kahit chubby type yung katawan ko

pag first time mam po talaga, maliit po ang baby bump. don't worry po mga momsh

Hi,Mommy. Yes po normal lang po iyan esp pag 1st pregnancy po☺️

Ganyan talaga may nagbubuntis na maliit