17weeks preggy

Hi po, first time mom po ask ko lang po sana if may nakaranas sa inyo na ang sakit ng private part po, minsan konting kilos lang masakit or pag tatayo galing upo and pagkahiga. Normal lang kaya to? Thanks po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Baka may UTI ka po better consult your OB po.. kase kapag ganyan sign of infections po..

5y trước

Yes sis pwede pa rin po.. anything na feeling mo po di normal consult agad sa OB po.. kase prone tayong mga buntis sa UTI talaga

Mgbedrest ka.. Pacheck up ka .. Para mabigyan ka pampakapit ng ob mo