First word

Hi po, first time mom po ako. Yung baby ko 4 months na at sobrang daldal. First word nya "hindi" lalo na pag naiinis sya lagi lumalabas sa bibig nya "hindi". Hindi po ba masyado maaga pa? Ilan months po kaya sya matututo mag sabi ng mama & papa?

7 Các câu trả lời

Baby ko din momsh 4 months sya ngaun madaldal lagi din syang nagsasabi ng word na "hindi" o baka katunog lang ng word na yan. Tapos panay tili pa lalo pagnanonood sya tuwang tuwa kay pororo.

wow ang galing naman!! 🤗🤗 nakaka excite naman marinig first word ng baby ko 2 months palang kasi sya ih.

Based sa app nato, eto pa lamg yung mga nagagawa ng 4 months old na baby. Meaning, hindi pa sila makakapagsalita.

4y trước

What app po eto?

Teh ok ka lang? 4 months makakapagsalita na? ok ka lang talaga? 😒

4y trước

love love lang

sa baby ko accidentally nya nabanggit nung 4months yung word na "dali"

Baby ko 3 months old pag naiyak sya nababanggit ng DEDE . haha

cute. 😊