pagdumi

Hi po! First time mom po ako at yong baby ko po 3 weeks old pa lang po ask ko lang po kung natural lang po ba na kada dede si baby ay dudumi po sya formula milk po ang gatas nya? Sana po may makapansin ng post ko🙏 salamat po

1 Trả lời

Baka po hindi hiyang si baby sa milk. Try mo pong palitan yung kind ng water na ginagamit mo sa formula or try mong magpalit ng formula. Si baby ko at first, dumudumi din agad after magdede sa S26 Gold. Nagchange kami to NAN Infinipro, medyo madalas parin mag poo. Pinalitan namin from boiled water galing dispenser to Wilkins, nag okay na siya.