Paglalakad

Hello po, first time mom po ako. Sinabihan po ako ng sis-in-law ko na simulan ko na daw pong maglakad lakad para matatag daw po at di mahirapan manganak. 7 weeks palang po ako. Advisable na po ba maglakad lakad agad at this stage? Nakabedrest pa rin po kasi ako as advised ng OB. Thanks po

2 Các câu trả lời

7 weeks pa lang po? Lakad agad? 😅🤣 kaka buo pa lang ng heartbeat ng baby at 7 weeks. Excited? 😅🤣 Pwede po kung 7 or 8 months 🙂 pero hindi 7 weeks.

2y trước

kaya nga eh. sa isip isip ko masyado pa talagang maaga. thank you

Bedrest muna mommy