Ano-anong mga pangunahing gamit ang kaylangan ihanda bago manganak.

Hello po! First time mom po ako. Due ko po sa August. Nagwoworry po kasi ako, until now di pa kami nakkapamili ni hubby ng mga gamit pang baby at gamit na gagamitin pagkapanganak. Wala po akong idea kung ano ba mga dapat unahin. Pero meron naman na kaming damit ni baby na galing sa tita ng hubby ko. May crib na rin. Ang gusto ko po sana malaman kung ano ano po mga dapat namin dalhin pag manganganak na ko. By the way sa lying in po ako manganganak (Harrison Lying in po sa pasay) Baka po may makakapag advice sakin dito. Salamat po sa mga sasagot. ♥️

1 Trả lời

Damit ni baby barubaruan Receiving blanket Mittens Bonnet Medyas Diaper Soap ni baby Maternity napkin nyo or adult diaper Pamalit nyo po na damit.

5y trước

Salamat po 😊