Baby Kicks

Hello! First time mom here, 18 weeks, according to his apps I can now feel the baby kick pero wala pa po ako nararamdamn. Natural lang po ba un? Paraoid lng po kasi ung ate ko patay na pala baby nya sa tummy di sya ng aalam.#firstbaby #1stimemom #pregnancy

7 Các câu trả lời

ako 17 weeks ko naramdaman yung akin pero parang bubble lang o pitik tapos 3 na beses lang nung tumuntong na ako ng 18-19 tyaka siya naglilikot pero kasi nakadipende daw yun sa pwesto ni baby kung naka pwesto ba yung placenta niya eh nasa harapan or likod ng baby pag nasa harapan mahihirapan talaga na maramdaman kahit yung sa sister in law ko matagal niyang naramdaman yung kicks pero normal lang yan magalaw na yan minsan di lang umaabot sa skin niya kaya di pa niya maramdaman if talagang worried siya magpacheckup kayo or buy kayo ng doppler para macheck niyo yung heartbeat palagi yan pa kasi yung stages na magiging paranoid ka na baka wala na si baby para mawala din yung takot niya habang naghihintay for her next check up☺️

Saken 20 weeks ko talaga sya naramdaman. Pero nagpacheck up kami sa OB ng 18weeks malikot na daw sya sa loob sabi ng OB kasi galaw ng galaw nung hinahanap nya para kunin fetal heartbeat. Sabi ni OB normal daw for first time moms na hindi agad maramdaman til 22 weeks pa daw yung iba.

20weeks ko din naramdaman unang galaw ni baby momsh, baka mahina lng po galaw ni baby kaya di mo pa po masyadong maramdaman pero if worried ka po tlga pacheck up kna po

16 weeks parang may kinikiliti lang. 20 weeks ko naramdaman yung mismong kick 🤗

Ipacheck up mo kung worried ka

ok lng un natural lng yan

normal lang yn sis