KAILAN BAKUNAHAN ANG BATA

Hello po first time mom po ako, so bale 1month na po baby ko ngayon, okay lang po kaya na sa 2months niya na po ako magpabakuna sa center? Naaawa po kase ako pag Ngayon ko po pabakunahan. Sana masagot po.

5 Các câu trả lời

Next vaccine after birth po ay after 6 weeks (1 and 1/2 months).. Kung sa center po kayo... ito po mga ibibigay sa kanya: 1) 5-in-1 Vaccine 2) PCV (pneumo) 3) oral polio Yung tatlo ko pong nabanggit ang sabay sabay sa 6 weeks ni baby. Punta na po kayo sa center para malaman ang schedule po.

11mo trước

ah okay po maraming salamat po 😇

kung sa hospital po kayo nanganak may ituturok na pong 2 klase ng bakuna kay baby pag labas palang niya meron din nun sa center pang newborn tapos after 1 month dun na magsisimula yung iba pang mga bakuna.

SA hospital ako nanganak at tinanong ko Kung kailan ang vaccine ulit ni baby.. Kung SA center na namin Siya ipacheck up.sabi Ng nurse dun ay 6 weeks pa daw po ang Sunod na vaccine niya🙂

pumunta sa center at alamin kung kelan sia dapat mabakunahan. ang mga bakuna ay age appropriate at malalagpasan nia kapag hindi mo sia papabakunahan.

6weeks ang next vaccine ng newborn after birth. Need po ito sa tamang date. mas maawa po kayo kay baby kung di nyo papavaccinan sa tamang petsa