First time mom

Hello po, first time mom po. 35 weeks na po tummy ko ask ko lang if normal po ba na sumasakit ang puson? Then medyo itchy po yung private part ko kahit anong hugas gawin ko 🤧. Thankyou in advance po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Mommy ipacheck mo sa OB kasi ako nagkaron ako ng yeast infection. Makati din private part ko at nagkaron ako contraction. Kailangan daw itreat ang yeast infection so better check with your OB para mabigyan ka ng gamot