Firts time mom

Hi po to all first time mom out their may i know po if kelan nyo po na feel first kick ni baby? 🤗♥️

6 Các câu trả lời

from my exp po sa 1st baby ko, around 18weeks ko nafeel yung bubbles like na galaw. then by 20weeks dun na yung talagang malakas lakas na galaw ni baby. ngayong 2nd baby ko, as early as 14weeks meron nang bubbles/ pitik na very light..

For ftm, usually 22-24 weeks. May mga ftm na 16 weeks pa lang nararamdaman na nila yung movements ni baby.

2y trước

Ako FTM pero ramdam ko na sya ngayong 17weeks 😊

Sakin Po 16 weeks nararamdaman Kona Po pero minsan Lang.

ftm 16 weeks and 5 days wala paden akong nararamdaman

2y trước

same tayo sis pero sakin 2nd baby na ko.

FTM 17weeks medyo na feel ko na

Ako 15th weeks naramdaman ko na